GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ảnh của tôi

Chuyên cung cấp xe du lịch đời mới, tài xế kinh nghiệm, nhiệt tình, rành đường, cần thận, phục vụ khách ân cần, chu đáo. Đặc biệt mổi chuyến đi của du khách Công Ty khuyến mãi 01 hướng dẫn viên du lịch đi theo xe để phục vụ và hướng dẫn tham quan (nều quý khách có yêu cầu). Rất mong quý khách ủng hộ và liên hệ đặt xe ngay hôm nay.
Hỗ Trợ Trực Tuyến
tiendatdongphuong giamdocdonghanhviettravel dieuhanhdonghanhviet
tiendatdongphuong giamdocdonghanhviettravel tiendatdongphuong

THÔNG TIN XE DU LỊCH

XE ĐẸP, GIÁ RẺ - HÃY ĐẶT NGAY HÔM NAY
CHO THUÊ XE ÔTÔ CHUYÊN NGHIỆP
 DONG HANH VIET SAIGON TRAVEL trân trọng cảm ơn quí khách hàng đã vào thăm Website:www.chothuexedulich2011.blogspot.com  đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ cho thuê xe ô tô của công ty chúng tôi.
      Xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến tới quý khách.  DONG HANH VIET SAIGON TRAVEL  là công ty hoạt động với các nghành nghề: du lịch lữ hành, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, cung ứng dịch vụ âm thanh, ánh sáng và cung cấp các sản phẩm cho thuê xe ô tô.  Gồm cho thuê xe có lái, đưa rước học sinh chuyên nghiệp cho các trường Quốc tế. Đặc biệt các trường du lịch là hệ thống các trường tham gia dịch vụ cho thuê xe đa dạng nhất hiện nay. Với các dòng xe ô tô  từ 04 chỗ đến 47 chỗ quý khách có thể lựa chọn theo nhu cầu công việc, sở thích cá nhân với giá cả hợp lý. Đặc biệt với dịch vụ hỗ trợ miễn phí Hướng Dẫn Viên chuyên nghiệp đi cùng trong suốt hành trình quý khách thuê xe. Cùng với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
     Nhận hợp tham quan du lịch, cưới hỏi, đưa tiễn sân bay, lễ hội, đưa rước học sinh. Với phong cách chuyên nghiệp sẽ đem lại sự an tâm cùng các kỳ nghỉ thoải mái, vui vẻ cho tất các khách hàng. Giá cả hợp lý , thủ tục nhanh gọn, phục vụ chu đáo là tiêu chí hàng đầu của DONG HANH VIET SAIGON TRAVEL
CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH BẰNG SỰ TẬN TÂM
                          CÁC MẪU XE CHUYÊN NGHIỆP                    
 XE 4 CHỔ

XE 7 CHỔ

XE 16 CHỔ  (MEC PRINTER)

XE 24 CHỔ (COUTY)

XE 29 CHỔ (COUTY)

XE 34 CHỔ (TOWN)

XE 45 CHỔ (SPACE)

XE 45 CHỖ (UNIVERSE)

book Hội An   Phố Cổ   Cù Lao Chàm(3N2Đ)